8h-17h (T2-T7) - Hotine: 093 462 0000

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG
Thông tin các đơn hàng

Tập đoàn An Dương (ADG) được chính phủ Hàn Quốc (KOICA) viện trợ không hoàn lại trang thiết bị lớp học tiếng Hàn thông minh

QĐND Online – Ngày 16-10, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị phối hợp với Công ty HSEDU (thuộc Tập đoàn An Dương) tổ chức khai trương Lớp học tiếng Hàn thông minh KlaSS. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam do Tập đoàn Giáo dục Visang thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).
https://www.youtube.com/watch?v=kUMB5ivCP94&feature=youtu.be
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Yoon Tea In, Giám đốc Visang Việt Nam cho biết, Visang phối với KOICA thực hiện dự án trên nhằm phổ cập giáo dục tiếng Hàn và hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trong quá trình xin việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Dự án được Visang Việt Nam đặt tại Hà Nội phụ trách và thực hiện. Dự án được triển khai dưới 3 chương trình chính, gồm: Lớp học tiếng Hàn thông minh KlaSS với các trang thiết bị và chương trình học tiên tiến; website học tiếng Hàn trực tuyến Master Korean và website tuyển dụng Master Korean Jobs.
Ông Yoon Tea  In, Giám đốc Visang Việt Nam, phát biểu tại lễ khai trương.
Việc khai trương lớp học tiếng Hàn thông minh KlaSS nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập tiếng Hàn cho các học viên Việt Nam, giúp các em nâng cao trình độ và tiết kiệm chi phí, đặc biệt mang lại những cơ hội công việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam cũng như cơ hội học tập làm việc tại Hàn Quốc.