8h-17h (T2-T7) - Hotine: 093 462 0000

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG
Thông tin các đơn hàng

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI TRUNG TÂM AN DƯƠNG

Chính thức khai giảng khóa 1 lớp tiếng Đức tại trung tâm An Dương Khai giảng lớp tiếng Đức cùng giảng viên viện Goethe tại trung tâm An Dương

Ngày 13/3 vừa qua, Lễ khai giảng lớp tiếng Đức đầu tiên của Trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa An Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đánh dấu bước đầu trong việc hiện thực hóa ký kết hợp tác giữa Tập đoàn An Dương và Viện Goethe Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nhân sự sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Tham dự sự kiện có, ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Dương; Ông Steffen Kaupp – Viện phó Viện Goethe Hà Nội – Trưởng phòng Ngôn ngữ; cùng gần 20 phụ huynh và học viên lớp tiếng Đức khóa 1.

 

Lễ Khai giảng lớp tiếng Đức khóa 1 tại Trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức An Dương
                     Lễ Khai giảng lớp tiếng Đức khóa 1 tại Trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức An Dương


Mở đầu sự kiện, ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Dương chia sẻ: Chúng ta đều biết Đức là quốc gia có nền văn hóa giáo dục và phúc lợi xã hội được đánh giá cao bậc nhất châu Âu. Hiện nay, Đức đang thiếu hụt lao động trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành kỹ thuật, xây dựng, điện tử, kỹ thuật công nghệ, công nghệ ô tô, điều dưỡng, du lịch… Đức đang là điểm đến phù hợp và hấp dẫn nhất đối với lao động người Việt. Rào cản lớn nhất đối với lao động Việt chính là việc học tiếng Đức. Bởi vậy, An Dương lựa chọn hợp tác của Viện Goethe Hà Nội nhằm đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất dành cho học viên. Đồng thời cam kết cung cấp hỗ trợ tối đa cho học viên để hướng tới mục tiêu chứng chỉ B1 trong thời gian sớm nhất.

Tiếp đó, ông Bùi Xuân Quảng gửi lời cám ơn tới các phụ huynh, các học viên và cả các đối tác đã tin tưởng chương trình Du học nghề mà Tập đoàn An Dương đang triển khai. Việc đào tạo ngôn ngữ chính là bước khởi đầu quan trọng trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp tại nước ngoài, đồng thời nó cũng là “chìa khóa” mở ra những thành công sau này. Bởi chỉ có thành thạo ngôn ngữ là lợi thế đầu tiên giúp bạn nâng cao giá trị bản thân, để giao tiếp thuận lợi và hòa nhập môi trường nhanh chóng.

 

Ông Bùi Xuân Quảng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Dương
                                             Ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Dương

 

Steffen Kaupp – Đại diện viện Goethe chia sẻ niềm vui và chúc mừng các học viên, đồng thời hy vọng các em giữ vững quyết tâm trong suốt thời gian học, và nỗ lực liên tục cùng hướng tới mục tiêu đạt chứng chỉ để có được công việc và thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống tại CHLB Đức.

Tại An Dương, các em được đào tạo tiếng Đức bởi 100% giảng viên viện Goethe vào buổi sáng, và được ôn luyện, kèm cặp lại vào buổi chiều bởi các thầy cô trợ giảng người Việt. Đối với các bạn nội trú tại An Dương, môi trường ký túc xá cũng là nơi rèn luyện liên tục giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp thực tế bằng tiếng Đức.

Phát biểu tại sự kiện, Anh Hoàng – Đại diện học viên lớp tiếng Đức khóa 1 bày tỏ: Bản thân đã có niềm yêu thích đối với con người và văn hóa nước Đức từ lâu, và cũng có người thân đang sinh sống tại quốc gia này. Anh Hoàng cũng chia sẻ kỳ vọng về công việc, tương lai định cư tại Đức và ý chí quyết tâm trong việc chinh phục chứng chỉ B1 tiếng Đức nói riêng, và chinh phục những chặng đường Du học nghề tiếp theo tại CHLB Đức nói chung.

Cũng tại sự kiện, tập đoàn An Dương đã trao tặng các bạn học viên những phần quà nhỏ là các học cụ, tư trang cần thiết đồng hành với các em trong suốt quá trình học tập, như một lời chúc các em một chặng đường mới đầy hứng khởi.

Mọi thông tin liên hệ :
Fanpage: Tập đoàn An Duong Group – ADG

– Trụ sở: Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
– Trung tâm liên kết đào tạo: 328 Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội/ 
190 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
– Hotline/Zalo: 096.637.088 – 0815 11 3333