8h-17h (T2-T7) - Hotine: 093 462 0000

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG
Thông tin các đơn hàng

DỰ ÁN VJC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN PHÍ DỊCH VỤ 0 ĐỒNG

Nhật Bản: Chủ tịch Tập đoàn An Dương làm việc với Thống đốc tỉnh Gunma về Dự án VJC

Dự án phi lợi nhuận VJC là dự án đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với phí dịch vụ 0 đồng do Tập đoàn An Dương sáng lập.

Ông Bùi Xuân Quảng - Chủ tịch Tập đoàn An Dương và ngài Yamamoto Ichita Thống đốc tỉnh Gunma.
           Ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch Tập đoàn An Dương và ngài Yamamoto Ichita Thống đốc tỉnh Gunma.( Dự án VJC – xuất khẩu lao động nhật bản phí 0đ)

Sáng ngày 19/4, ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch Tập đoàn An Dương, kiêm Giám đốc Điều hành Trung tâm xúc tiến đầu tư và kết nối địa phương toàn cầu G.I.C đã có buổi làm việc với ngài Yamamoto Ichita, Thống đốc tỉnh Gunma cùng Hiệp hội Doanh nghiệp trong tỉnh.

Tỉnh Gunma nằm ở vùng Kanto của Nhật Bản có mật độ dân số không quá đông đúc nên chi phí sinh hoạt của tỉnh khá rẻ. Khoảng cách từ Gunma tới các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto không quá xa cùng với hệ thống giao thông khá thuận lợi nên việc di chuyển đến các thành phố lớn khá dễ dàng bằng các phương tiện như: Ô tô, tàu điện ngầm, tàu siêu tốc , xe bus,…

Vì nằm sâu trong nội địa nên khí hậu của tỉnh Gunma không mấy thuận lợi cho phát triển ngành nông nghiệp, bù lại ngành công nghiệp lại cực kỳ phát triển. Gunma là một trung tâm sản xuất công nghiệp hàng đầu Nhật Bản với quy mô đứng thứ 5 cả nước. Tỉnh này rất nổi tiếng với ngành sản xuất máy móc vận tải, thiết bị điện tử và chế biến. Các ngành công nghiệp chủ chốt đưa tỉnh trở thành trung tâm công nghiệp hàng đầu phải kể đến như: Máy may, công nghiệp chế tạo ôtô, điện, điện tử, công nghiệp tơ lụa, công nghiệp công nghệ cao…

Ngành công nghiệp cực kỳ phát triển với rất nhiều nhà máy, công xưởng nên nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài tại tỉnh là rất lớn. Đặc biệt là các ngành như sản xuất chế tạo ô tô, các đồ máy móc điện tử…

Ông Bùi Xuân Quảng, Chủ tịch tập đoàn An Dương hội đàm với các doanh nghiệp tỉnh Gunma, Nhật Bản.( Dự án VJC: Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí dịch vụ 0 đồng)
Ông Bùi Xuân Quảng, Chủ tịch tập đoàn An Dương hội đàm với các doanh nghiệp tỉnh Gunma, Nhật Bản.

Tại đây, đoàn công tác của Tập đoàn An Dương đã thuyết trình với chính quyền tỉnh về dự án phi lợi nhuận VJC – dự án đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với phí dịch vụ 0 đồng do Tập đoàn An Dương sáng lập.

Với tính nhân văn của dự án, Ngài Thống đốc tỉnh Gunma đã dành cho đoàn buổi tiếp trọng thể và thống nhất đẩy mạnh dự án phi lợi nhuận tại tỉnh. Theo đó chính quyền tỉnh Gunma đã giới thiệu các nghiệp đoàn, công ty tiếp nhận ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn An Dương để cùng đẩy mạnh triển khai dự án đi vào thực tiễn một các sâu rộng và bền vững, mang lại lợi ích cho các bên và đặc biệt hỗ trợ cho người lao động có cơ hội thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực.

 

 

 

Để tham gia chương trình thuộc Dự án VJC – Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí dịch vụ 0 đồng. Quý vị liên hệ trực tiếp đến Tập đoàn An Dương theo thông tin sau:

– Thông tin cụ thể về chương trình, điều kiện tham gia phỏng vấn, thời gian, địa điểm phỏng vấn sẽ được đăng tải trên website của Tập đoàn An Dương anduonggroupvietnam.com.vn và thông báo trực tiếp cho từng ứng viên (qua số điện thoại trực tiếp, email). Ứng viên có thể liên hệ với Tập đoàn An Dương theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ:

– Địa chỉ: số 328 Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

– Điện thoại: 09666 37 088 – 0815 11 3333

Lưu ý: Để phòng ngừa các hiện tượng môi giới nhằm mục đích trục lợi thu phí và lừa gạt ứng viên, đề nghị người lao động và gia đình lao động đọc kỹ về chương trình, tuyệt đối không thông qua bất cứ một tổ chức cá nhân nào để hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ. Thông tin về chương trình được đăng tải công khai trên Trang thông tin điện tử của Tập đoàn An Dương tại địa chỉ anduonggroupvietnam.com.vn

Mọi thông tin liên hệ :
Fanpage: Tập đoàn An Duong Group – ADG

– Trụ sở: Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
– Trung tâm liên kết đào tạo: 328 Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội/
190 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
– Hotline/Zalo: 096.637.088 – 0815 11 3333