8h-17h (T2-T7) - Hotine: 093 462 0000

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG
Thông tin các đơn hàng

TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG ĐẨY MẠNH DỰ ÁN VJC

Dự án VJC là dự án đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với phí dịch vụ 0 đồng do Tập đoàn An Dương sáng lập.

Dự án VJC :Đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc – phí dịch vụ 0 đồng

Ngày 15/4, tại trụ sở Ủy ban tỉnh Kagawa Nhật Bản, ông Bùi Xuân Quảng Chủ tịch tập đoàn An Dương kiêm Giám đốc điều hành Trung tâm xúc tiến đầu tư và kết nối địa phương toàn cầu G.I.C đã có buổi hội đàm với ngài Toyohito Ikeda, Thống đốc tỉnh Kagawa cùng đại diện sở ban ngành địa phương, hiệp hội doanh nghiệp trong tỉnh.

Ông Bùi Xuân Quảng Chủ tịch tập đoàn An Dương và ngài Toyohito Ikeda thống đốc tỉnh Kagawa, Nhật Bản.
Ông Bùi Xuân Quảng Chủ tịch tập đoàn An Dương và ngài Toyohito Ikeda thống đốc tỉnh Kagawa, Nhật Bản.

Kagawa thuộc quần đảo Shikoku là tỉnh vùng biển có diện tích nhỏ nhất Nhật Bản nhưng có nhiều điều kiện thuận lợi về điều kiện tự nhiên, kinh tế… cũng là điểm đến đem lại nhiều trải nghiệm với rất nhiều địa điểm du lịch. Đây là nơi có khí hậu ôn hòa của vùng ven biển nội địa Seto với những khung cảnh tuyệt mỹ vào lúc giao giữa 4 mùa đậm nét Nhật Bản.

Chi phí sinh hoạt ở Kagawa rẻ hơn nhiều so với Tokyo và các thành phố lớn, trong khi tiền lương làm thêm lại không khác nhiều và chi phí sinh hoạt rẻ cũng là một ưu thế để người lao động, du học sinh lựa chọn Kagawa là điểm đến để làm việc, học tập.

Hiện nay dân số tại Kagawa khá ít nhưng khối lượng công việc lớn nên lao động làm việc tại đây có rất nhiều việc làm thêm, tăng thu nhập cho người lao động.

Thêm đó, Kagawa cũng là nơi tập trung nhiều công ty lớn, có quy mô hàng đầu Nhật Bản. Vì thế người lao động làm việc tại đây sẽ được tiếp xúc với thiết bị tiên tiến hàng đầu, quy trình làm việc có sự hỗ trợ của máy móc nên không quá vất vả và có nhiều cơ hội học tập nâng cao tay nghề.

499-202404161723233.png

                       Ông Bùi Xuân Quảng, Chủ tịch tập đoàn An Dương hội đàm với các doanh nghiệp tỉnh Kagawa, Nhật Bản. ( Dự án VJC)
                       Ông Bùi Xuân Quảng, Chủ tịch tập đoàn An Dương hội đàm với các doanh nghiệp tỉnh Kagawa, Nhật Bản.( Dự án VJC)

Ngài thống đốc rất tâm đắc với dự án đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với phí dịch vụ 0 đồng, thấy rằng đây là dự án rất nhân văn và mong muốn Tập đoàn An Dương triển khai mạnh mẽ tại tỉnh Kagawa. Đồng thời, ngài thống đốc đã giới thiệu nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn tiếp nhận tại tỉnh cùng trao đổi hợp tác với Tập đoàn An Dương.

Trong dịp này, rất nhiều thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn An Dương và các đối tác cũng đã được thông qua để cùng phát triển các ngành thế mạnh, đặc biệt là đào tạo nhân lực tay nghề cao của Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản nói chung và Kagawa nói riêng.

Mọi thông tin liên hệ :
Fanpage: Tập đoàn An Duong Group – ADG

– Trụ sở: Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
– Trung tâm liên kết đào tạo: 328 Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội/
190 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
– Hotline/Zalo: 096.637.088 – 0815 11 3333